Sút cân, kèm theo đi ngoài ra máu có phải bị trĩ không?

12/3/2015 11:23:00 PM

Gửi bác sĩ

Cháu năm nay 24 tuổi,

Cách đây 5 tháng, cháu bắt đầu bị tụt cân, đã tụt 4kg. da cháu xanh xám và sức khoẻ cảm thấy sụt giảm rõ rệt. Sức đề kháng giảm, hay bị cảm, sốt, ho. Cháu thường đi đại tiên 2 ngày 1 lần,  phải rặn mới đi được. Ban đầu phân khô, sau đó là ướt. thi thoảng có dính máu theo phân. Khi cháu chùi bằng giấy cũng có máu ở hậu môn. Những lúc đó thấy rát và thốn thốn ở hậu môn. Sau đó thì hết. khi cháu đứng lâu khoảng 15 phút, là bị chóng mặt, và cứ xì hơi ở hậu môn (còn gọi là đánh rắm xịt ấy). nhiều lúc hậu môn cháu rất ngứa.

Cháu có đọc thông tin trân mạng, và thấy bệnh trĩ không nói tới vấn đề tụt cân. Vậy liệu cháu có bị trĩ không?

Bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu. Hiên cháu đang làm văn phòng, nhưng cũng hay đi lại nhiều.

Cháu ăn ít rau nhưng có ăn nhiều đồ mát, nước dừa… nhưng vẫn vậy. cháu bây giờ rất gầy, cháu mong muốn chữa trị để bớt xanh xao.

Nhờ bác sĩ tư vấn. chờ hồi âm của bác sĩ.

cháu cám ơn bác sĩ nhiều.
Bác sĩ tư vấn

Chào cháu.
Nếu cháu đi đại tiện có phân lúc đầu khô, đồng thời ra máu tươi sau phân thì đến 90% là đã bị bệnh trĩ. Tuy nhiên, hiện tượng sút cân kèm rối loạn tiêu hóa, chóng mặt có thể là biểu hiện của bệnh khác.
Cháu nên đến cơ sở y tế uy tín để khám và điều trị càng sớm càng tốt.
Chúc cháu mau khỏe!


Theo Healthplus.vn

Tin liên quan

xem chỉ số BMI

Video Hemoclin

Tư vấn trực tuyến

Điện thoại tư vấn
028 - 6296 2262

Giải pháp của Hemoclin

HemoClin dạng tuýp dùng để làm lạnh tức thì, làm giảm Trĩ và khó chịu hậu môn như ngứa, kích ứng, bỏng rát, nhạy cảm và đau.

Gel giúp phòng ngừa bệnh Trĩ và nứt hậu môn, điều trị các khó chịu ở hậu môn và tác động lên da, hỗ trợ quá trình làm lành tự nhiên.

HemoClin truyền thống chứa gel dựa trên nền tảng phức hợp có bằng sáng chế 2QR (xem video 2QR), nó ngăn chặn các vi khuẩn có hại và thúc đẩy quá trình làm lành tự nhiên. Gel này giúp người bệnh giảm tức thì các khó chịu ở hậu môn và triệu chứng của nó như ngứa, bỏng rát và nhạy cảm.

Công thức cô đặc của HemoClin dạng tuýp đảm bảo hiệu quả làm lạnh cho việc giảm nhanh và bôi trơn hiệu quả để làm dễ chịu và lưu thông phân dễ dàng hơn.

Hemoclin - Hãy nói tạm biệt đau, ngứa, bỏng rát và kích ứng do Trĩ