Phức hợp 2QR: Liệu pháp mới trong điều trị bệnh trĩ

12/23/2015 2:12:00 PM

Bệnh trĩ là một bệnh gặp khá phổ biến trong cộng đồng ở cả nam và nữ. Thống kê cho thấy, có tới 50% dân số bị trĩ khi đến tuổi 50. Tỷ lệ mắc bệnh có xu hướng ngày càng tăng nhanh do thói quen sinh hoạt như chế độ ăn thiếu chất xơ, thói quen giải trí trong lúc đang ‘xả ruột’ hay làm công việc ‘bàn giấy’ ít di chuyển…

 

Bệnh trĩ làm cho người bệnh luôn có cảm giác vướng víu, tinh thần không thoải mái. Phức hợp 2QR ở dạng gel bôi giúp phòng ngừa và điều trị các khó chịu ở hậu môn như ngứa, kích ứng, bỏng rát được xem như một liệu pháp mới mang tính đột phá trong điều trị trĩ.

Bệnh trĩ - Biến chứng không thể xem thường

Bệnh thường gặp ở người trên 40 tuổi. Nguyên nhân là do sự dãn quá mức các tĩnh mạch ở hậu môn - trực tràng, đặc biệt có sự phình tĩnh mạch các đám rối tĩnh mạch trĩ ở mô xung quanh hậu môn đưa đến hình thành búi trĩ.

benh%20tri%20gay%20kho%20khan%20cho%20benh%20nhan.png

Bệnh trĩ gây ra những đau đớn, khó chịu cho bệnh nhân

Tuy nhiên, do bệnh ở vùng nhạy cảm nên nhiều người ngại đi khám và điều trị, nhất là phụ nữ. Nhiều người chấp nhận sống chung với bệnh nhiều năm cho đến khi bệnh trở nặng đi như vệ sinh ra máu, xuất hiện khối sa, đau rát ở vùng hậu môn...mới chịu điều trị.

Khi bệnh trĩ nặng có thể gây nhiều những biến chứng nguy hiểm như: tắc mạch, nghẹt, nhiễm khuẩn... Thành các tĩnh mạch trĩ dãn mỏng có thể dễ tổn thương gây chảy máu nhiều, nếu tình trạng kéo dài sẽ dẫn đến thiếu máu. Ngoài ra, khi đi ngoài do phải mót rặn nhiều có thể gây nứt kẽ hậu môn, thậm chí rách tầng sinh môn. Điều này có thể dẫn tới bội nhiễm vi khuẩn bởi vì hậu môn là đường ra của phân mà trong phân có vô số vi khuẩn gây bệnh.

Chính vì vậy, bệnh nhân trĩ nên chữa trị càng sớm càng tốt để tránh diễn tiến đến giai đoạn nặng xảy ra biến chứng nguy hiểm.

 

Phức hợp 2QR – Bước đột phá công nghệ thúc đẩy quá trình làm lành tự nhiên hậu môn

 

Sau một thời gian dài nghiên cứu, bác sĩ Van Dijk trưởng khoa Sinh học phân tử tế bào thuộc trung tâm y khoa Đại học Amsterdam, Hà Lan đã phát minh ra phức hợp sinh học 2QR (Bio-Active Bacterial Blocker). Phát minh đã được đăng kí bảo hộ sáng chế độc quyền, mở ra một hướng điều trị mới cho bệnh nhân bị trĩ.

 Phuc%20hop%202QR%20dieu%20tri%20benh%20tri%20hieu%20qua.png

Cơ chế tác dụng của phức hợp 2QR: ngăn cản vi khuẩn bám vào niêm mạc trực tràng

 

Phức hợp 2QR bản chất là các chuỗi polysaccharides, khi bôi vào niêm mạc hậu môn sẽ bám dính vào màng tế bào vi khuẩn gây hại, ngăn chặn chúng bám vào mô niêm mạc của trực tràng. Điều này giúp loại bỏ nguy cơ bị nhiễm trùng và viêm, hỗ trợ quá trình làm lành tự nhiên. Qua đó, 2QR sẽ loại bỏ những khó chịu do niêm mạc bị hư tổn (kích ứng, ngứa, nóng) và nhạy cảm ở người bệnh trĩ.

Phát mình 2QR đã tạo ra một bước đột phát mới trong điều trị bệnh trĩ, mang lại niềm vui cho những bệnh nhân đang phải chịu đựng căn bệnh này.

 

Thông tin cho bạn:

HemoClin Tube – dạng gel bôi giúp làm giảm nhanh các khó chịu ở hậu môn như nhạy cảm và kích ứng. Sản phẩm được dựa trên nền tảng gel trong, chứa phức hợp có bằng sáng chế 2QR complex (Bio-Active Bacterial Blocker),  giúp ngăn chặn những vi khuẩn có hại và thúc đẩy quá trình làm lành tự nhiên.

HemoClin được sản xuất tại Hà Lan bởi công ty YouMedical theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Tại Việt Nam, Hemoclin đã được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Chăm sóc Khỏe và Đẹp Việt Nam.

 

SĐT tư vấn Y khoa: 08 6296 2262

Website: dieutribenhtri.com.vn

 

Ngoài ra, HemoClin là một điều pháp điều trị bệnh Trĩ và nứt hậu môn thích hợp cho cả Phụ Nữ trong thời gian mang thai và cho con bú.

Hemoclin%20dieu%20tri%20benh%20tri%20hieu%20qua.png

Tin liên quan

xem chỉ số BMI

Video Hemoclin

Tư vấn trực tuyến

Điện thoại tư vấn
028 - 6296 2262

Giải pháp của Hemoclin

HemoClin dạng tuýp dùng để làm lạnh tức thì, làm giảm Trĩ và khó chịu hậu môn như ngứa, kích ứng, bỏng rát, nhạy cảm và đau.

Gel giúp phòng ngừa bệnh Trĩ và nứt hậu môn, điều trị các khó chịu ở hậu môn và tác động lên da, hỗ trợ quá trình làm lành tự nhiên.

HemoClin truyền thống chứa gel dựa trên nền tảng phức hợp có bằng sáng chế 2QR (xem video 2QR), nó ngăn chặn các vi khuẩn có hại và thúc đẩy quá trình làm lành tự nhiên. Gel này giúp người bệnh giảm tức thì các khó chịu ở hậu môn và triệu chứng của nó như ngứa, bỏng rát và nhạy cảm.

Công thức cô đặc của HemoClin dạng tuýp đảm bảo hiệu quả làm lạnh cho việc giảm nhanh và bôi trơn hiệu quả để làm dễ chịu và lưu thông phân dễ dàng hơn.

Hemoclin - Hãy nói tạm biệt đau, ngứa, bỏng rát và kích ứng do Trĩ