Những thực phẩm đừng bao giờ để trong tủ lạnh

8/6/2016 7:27:00 AM

Không nên để bánh mì, hành tỏi, dưa hấu, mật ong... trong tủ lạnh vì có thể làm hỏng hoặc gây hại cho các thực phẩm khác.

 

Những thực phẩm đừng bao giờ để trong tủ lạnh

 

Theo Boldsky, hầu hết chúng ta có thói quen bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh. Trên thực tế, một số loại thức ăn không cần làm lạnh, trong đó có bánh mì. Hãy để bánh mì ở nơi mát mẻ và khô thoáng thay vì tủ lạnh, bởi nó cứng, thậm chí có mùi hồi.

 

nhung-thuc-pham-dung-bao-gio-de-trong-tu-lanh-2.jpg


Tỏi để bên ngoài sẽ được lâu hơn so với bỏ trong tủ lạnh. Những gia vị như hành tỏi có mùi đặc biệt, có thể để lại mùi hôi trong tủ lạnh và thậm chí lây lan sang các thực phẩm khác. Nên để hành, tỏi ở nơi khô ráo.

 

nhung-thuc-pham-dung-bao-gio-de-trong-tu-lanh-3.jpg 


Bạn không cần bảo quản cả quả dưa trong tủ lạnh, nhưng nếu đã ăn một nửa quả và muốn giữ nửa còn lại thì có thể sẽ cần đến tủ lạnh.

 

 nhung-thuc-pham-dung-bao-gio-de-trong-tu-lanh-4.jpg


Không nên để bơ trong tủ lạnh vì sẽ làm thịt bơ rắn lại, có màu thâm và giảm độ dẻo của bơ.

 

nhung-thuc-pham-dung-bao-gio-de-trong-tu-lanh-5.jpg 


Mật ong không cần làm lạnh. Vì vậy, giữ nó bên ngoài ngay cả khi mùa hè và sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn.

 

nhung-thuc-pham-dung-bao-gio-de-trong-tu-lanh-6.jpg 


Cà chua được giữ trong nhiệt độ lạnh sẽ khiến các thành tế bào bị phá vỡ và sau đó trở nên mềm nhũn. Vì vậy, nên giữ cà chua ở nhiệt độ phòng. 


Thu Hiền (vnexpress.net)

Tin liên quan

xem chỉ số BMI

Video Hemoclin

Tư vấn trực tuyến

Điện thoại tư vấn
028 - 6296 2262

Giải pháp của Hemoclin

HemoClin dạng tuýp dùng để làm lạnh tức thì, làm giảm Trĩ và khó chịu hậu môn như ngứa, kích ứng, bỏng rát, nhạy cảm và đau.

Gel giúp phòng ngừa bệnh Trĩ và nứt hậu môn, điều trị các khó chịu ở hậu môn và tác động lên da, hỗ trợ quá trình làm lành tự nhiên.

HemoClin truyền thống chứa gel dựa trên nền tảng phức hợp có bằng sáng chế 2QR (xem video 2QR), nó ngăn chặn các vi khuẩn có hại và thúc đẩy quá trình làm lành tự nhiên. Gel này giúp người bệnh giảm tức thì các khó chịu ở hậu môn và triệu chứng của nó như ngứa, bỏng rát và nhạy cảm.

Công thức cô đặc của HemoClin dạng tuýp đảm bảo hiệu quả làm lạnh cho việc giảm nhanh và bôi trơn hiệu quả để làm dễ chịu và lưu thông phân dễ dàng hơn.

Hemoclin - Hãy nói tạm biệt đau, ngứa, bỏng rát và kích ứng do Trĩ